BỘ THUỐC BỔ NHẬT BẢN DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ NC03

1.100.000₫ - 1.000.000₫

 Thuốc bổ tăng cân nâng cao Nc03 đó chính là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm thuốc bổ tăng cân“ Trùng Thảo Sâm Nhung “ và “ Tảo Xoắn Phù hợp cho người kém ăn, hay mất ngủ, giảm trí nhớ

GỌI

BỘ THUỐC BỔ NHẬT BẢN NC03 DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ BỊ SUY NHƯỢC CƠ THỂ 

RẤT PHÙ HỢP CHO CẢ NGƯỜI GIÀ BỊ HUYẾT ÁP CAO VÀ HUYẾT ÁP THẤP

- Bước vào giai đoạn từ 35 - 75 tuổi trở đi, cơ thể bắt đầu lão hóa theo thời gian nhanh chóng dẫn đến nhiều các bệnh điển hình hay gặp nhiều nhât trong cuộc sống là dấu hiệu của " Suy nhược cơ thể ", Kém ăn, mất ngủ.

+ Giai đoạn trung niên từ 35 tuổi đến 50 tuổi : Cơ thể phải chịu rất nhiều tác động như : Gắng sức làm việc, căng thẳng, tâm lý bất ổn từ công việc, gia đình, xã hội kéo dài trong nhiều ngày sẽ gây nên Suy nhược cơ thể, Mất cân bằng dinh dưỡng, ăn uống kém dần, mất ngủ thường xuyên như vậy cơ thể càng nhanh kiệt quệ.

+ Giai đoạn tuổi già từ 50 tuổi - 75 tuổi : Do cơ thể đã làm việc hoạt động kéo dài trong nhiều năm, cùng với đó nếu không có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì ở giai đoạn này cơ thể nhanh chóng già hóa, các bộ phận cơ quan toàn thể ngày càng làm việc kém đi. Các bộ phận thấy rõ nhât là : Gan, dạ dày, đường ruột, xương khớp, thần kinh. Ở giai đoạn tuổi già này các dấu hiệu như kém ăn, mất ngủ, làm việc chậm chạp không được gọi là bệnh lý vì đây là dấu hiệu của lão hóa tuổi già.

- Điều đáng nói nhiều người cứ nghĩ rằng, cứ ăn vào là khỏe ngay, tăng cân ngay tuy nhiên khi đã bị suy nhược cơ thể thì việc ăn uống, sinh hoạt ngày càng kém đi, nhiều khi chẳng buồn ăn uống gì, kể cả nhân sâm ngũ vị cao quý cũng không còn hấp dẫn nữa huống chi là ép ăn uống. VẬY PHẢI LÀM SAO ? 

Theo đánh giá mới nhât của tổ chức y học thế giới WHO, hiện nay rất nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu âu...vvv họ sử dụng thực phẩm chức năng là nguồn dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể hàng ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt, cân bằng dinh dưỡng hỗ trợ chống lão hóa. Dẫn đầu là 2 nước Nhật Bản và Mỹ đang là 2 nước có 85% dân số sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe hàng ngày.. Điển hình là Nhật Bản, hàng nghìn năm xa xưa đến nay, người Nhật Bản họ rất chú trọng về dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, người dân Nhật Bản từ trẻ em đến người Gìa hàng ngày họ thường ăn TẢO XOẮN SPIRULINA là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tảo Xoắn Biển có thể dùng quanh năm ngày tháng đều tốt. 

- Ngoài việc bản thân phải tự giác có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì việc sử dụng kết hợp với Thực phẩm chức năng sẽ rất cần cho người kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể. Hiện tại Bộ Thuốc Bổ Tăng Cân Nhật Bản NC03 là bộ tăng cân tốt nhât hiện nay dành cho người trung niên và người già suy nhược cơ thể, gầy gò, mất ngủ, kém ăn. Một món quà ý nghĩa cho cô gì, chú bác, ông bà.

ZALO TƯ VẤN TĂNG CÂN: 0988555119

 

BỘ THUỐC TĂNG CÂN NÂNG CAO NC03 LÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA TRÙNG THẢO SÂM NHUNG MALAYSIA VÀ TẢO XOẮN BIỂN NHẬT BẢN 2200 VIÊN

BỘ SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, NGƯỜI GIÀ KÉM ĂN, MẤT NGỦ, GẦY LÂU NĂM

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Click Mua Combo sử dụng 2 tháng 1tr300k >> Mua Liệu Trình 2 Tháng sử dụng

Click Mua Combo sử dụng 3 tháng 1tr600k  >> Mua Liệu Trình 3 Tháng Cho Người muốn tăng trên 8 k.g

 

 

GIỚI THIỆU VỀ BỘ THUỐC BỔ NHẬT BẢN NC03 DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ SUY NHƯỢC CƠ THỂ 

Thuốc bổ tăng cân nâng cao đó chính là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm thuốc bổ tăng cân“ Trùng Thảo Sâm Nhung “ và “ Tảo Xoắn Nhật Bản Tăng Cân “. Sự kết hợp giữa 2 sản phẩm tạo xúc tác tăng hiệu quả lên gấp 2 lần.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu chứng mình, khi bước vào độ tuổi từ 35 trở đi hệ miễn dịch của cơ thể cũng như sức khỏe ngày càng giảm, dưới sự tác động của môi trường làm việc, căng thẳng, lo âu lâu dài dẫn đến SUY NHƯỢC CƠ THỂ TRẦM TRỌNG và sẽ sinh ra ốm yếu gầy gò, mất cân bằng cơ thể

Với những người không có chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, làm việc môi trường căng thẳng, nặng nhọc, người già mất ngủ kém ăn dẫn đến suy nhược cơ thể, gầy gò ốm yếu, có người căng thẳng còn dẫn đến mất ngủ kinh niên do thiếu hụt chất dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, thiếu máu lên não. Việc bổ sung ăn uống hàng ngày vẫn chưa đủ, các bạn nên kết hợp thêm một số các dạng thực phẩm chức năng lành mạnh cho cơ thể, giúp phục hồi nhanh hơn.

Để khắc phục cho người gầy ở độ tuổi trung niên, Bộ Thuốc Bổ Tăng Cân Nâng Cao 02 kết hợp giữa trùng thảo sâm nhung Malaysia và Tảo Nhật Tăng Cân Giúp hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe, bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho tuổi già, bồi bổ cơ thể giúp tăng cân và ngủ tốt. Bộ thực phẩm tăng cân nâng cao NC02 được coi là thuốc bổ dành cho người già tốt nhât hiện nay

TÌM HIỂU VỀ THÀNH PHẦN SIÊU TỐT VÀ QUÝ CÓ TRONG 2 SẢN PHẨM KẾT HỢP

1. Siêu công dụng từ các thành phần quý có trong Trùng Thảo Sâm Nhung

✅Nhung hươu : Có tác dụng cải thiện rõ rệt các chứng thiếu máu ở phần đông bệnh nhân, các rối loạn chức năng liên quan đến thiếu máu như mất ngủ, đau nhức, chứng yếu mệt chứng rối loạn tiêu hóa …cũng được cải thiện hơn.

✅Đông trùng hạ thảo : Tăng cường miễn hệ dịch, bổ thận tráng dương, chống lão hóa, phòng bệnh tim mạch, tiêu đờm, giảm hen xuyễn.

✅Nhân sâm : được xem như là thần dược trong Đông y với những tác dụng to lớn không gây ra độc tính như đại bổ nguyên khí, ích huyết, sinh tân, định thần, ích trí

** Trùng thảo sâm nhung được sử dụng kết hợp với tảo Xoắn Nhật Bản có chức năng chính là hỗ trợ cải thiện giấc ngủ sâu hơn, giúp ăn ngon ngủ tốt.

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Click Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Thông Tin Thuốc Trùng Thảo Sâm nhung Malaysia

2. Siêu công dụng có trong TẢO XOẮN NHẬT 2200 viên

- Tảo Xoắn Nhật Bản Spirulina 2200 Viên có hàm lượng Protein lớn gấp 3 lần thịt bò và có chứa hơn 25 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể người.

- Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên có công dụng hỗ trợ phòng tránh thiếu máu và bổ sung dinh dưỡng tốt cho người gầy, suy nhược cơ thể.

- Tảo xoắn 2200 viên Nhật Bản có chứa hàm lượng sắt và rất nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho người đang điều tri hoặc mới phẫu thuật bệnh, người mới ốm dậy sử dụng sẽ nhanh phục hồi sức khỏe.

- Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên bổ sung lượng Protein lành mạnh cao và nhiều các axit amin giúp cơ thể khỏe mạnh, cân bằng dinh dưỡng, nhuận tràng, bổ sung lượng chất xơ, giúp lợi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, cân bằng dịch axit trong dạ dày

- Tảo Xoắn còn giúp hỗ trợ chống ung thư, giúp điều hòa sinh lý cả nam và nữ, giảm mỡ máu, điều hòa cân bằng huyết áp và làm đẹp da.

* Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản là thực phẩm an toàn giúp Tăng Cân, bổ dung chất dinh dưỡng cho Người Trưởng Thành và Người Già.

* Tảo Xoắn còn dùng để làm bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho những người mới phẫu thuật, hoặc mới ốm dậy. Người trung niên, người già dùng bồi bổ sức khỏe rất tốt .

Click Xem Thông Tin Chi Tiết về Tảo Xoắn Nhật Bản >> Thông Tin Tảo Xoắn Tăng Cân Nhật Bản 2200 viên

>> KẾT HỢP GIỮA 2 SẢN PHẨM LẠI VỚI NHAU GIÚP HỖ TRỢ TĂNG CÂN VÀ BỒI BỔ SỨC KHỎE LÊN GẤP 2 LẦN.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BỘ THUỐC BỔ TĂNG CÂN NÂNG CAO NHẬT BẢN

- Phù hợp cho người trung niên từ 35 tuổi đến trên 75 tuổi.

- Phù hợp cho người già cao huyết áp và huyết áp thấp

- Nam Nữ trung niên kém ăn, mất ngủ căng thẳng. 

- Người gầy gò thiếu cân trầm trọng.

- Người bị thiếu máu, suy nhược cơ thể.

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘ THUỐC BỔ TĂNG CÂN NÂNG CAO NHẬT BẢN NC03 CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI GIÀ.

- Bộ sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cân dành riêng cho người trung niên và người già từ 35 - trên 75 tuổi

- Đây là dạng thuốc bổ của nhật bản phù hợp cho người bị cao huyết áp, huyết áp thấp dùng rất tốt.

- Dạng thuốc bổ tổng hơp cao cấp nhất hiện nay dành riêng cho người trung niên và người già.

- Tăng cân từ từ lành mạnh, không gây tích nước hay tác dụng phụ nhỏ nào khác

- Cải thiện sức khỏe rõ rệt trong thời gian ngắn dùng sản phẩm

- Gía thành 1 bộ sản phẩm phù hợp với túi tiền người Việt

- Không chứa các thành phần cấm gây ảnh hưởng sức khỏe

- Đây là 1 món quà vô cùng ý nghĩa cho Bố mẹ và ông bà để bồi bổ sức khỏe. Bộ tăng cân là Thuốc bổ cho người già an toàn và lành mạnh nhât hiện nay

Quy cách bộ thuốc bổ tăng cân nâng cao NC03

+ Trùng Thảo Sâm Nhung Hộp vàng đỏ : Hộp có 25 viên nang

+ Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản : Hộp 2200 viên trong 3 tháng

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Cách sử dụng bộ thuốc bổ tăng cân nâng cao NC03

 Sử dụng kết hợp uống 2 sản phẩm trong 1 ngày :

+ Trùng Thảo Sâm Nhung : Ngày uống 2 viên sau bữa ăn tối 30 phút, hoặc trước khi đi ngủ tối 30 phút.

+ Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản : Ngày uống 30 viên chia làm 2 lần sau ăn sáng và sau ăn tối.

Xuất xứ :

+ Trùng Thảo Sâm Nhung: Nhập chính hãng Malaysia

+ Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 viên : Chính Hãng Nhật Bản

Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm.

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH DÙNG THEO THÁNG ĐỂ SỬ DỤNG PHÙ HỢP VỚI MỨC CÂN MUỐN TĂNG

 

1. Bộ thuốc bổ tăng cân sử dụng trong 1 tháng dành cho người gầy thiếu 3 – 5 k.g

* Bộ nâng cao ( NC 03 ) dùng trong 1 tháng giá là 1.000.000đ. Dành cho người muốn tăng 3 – 5 k.g và muốn giữ cân. Gồm 2 hộp Trùng Thảo Sâm Nhung và 1 Hộp Tảo Nhật 2200 viên

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 1 Tháng 1.000.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Thông tin mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 1 Tháng 1.000.000đ

 

 

 

2. Mua bộ sử dụng trong 2 tháng dành cho người gầy kém ăn, mất ngủ. Muốn tăng 5 - 8 k.g

* Bộ dùng trong 2 tháng ( NC 03 ) giá là 1.250.000đ . Dành cho người muốn tăng 5 – 8 k.g . Gồm 4 hộp trùng thảo sâm nhung và 1 hộp Tảo Nhật 2200 viên.

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 2 Tháng Khuyến Mãi Còn 1.300.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Thông tin mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 2 Tháng Khuyến Mãi Còn 1.300.000đ

 

 

3. Mua bộ 3 tháng sử dụng cho người hay mất ngủ đêm, kém ăn, gầy gò ốm yếu. Muốn tăng trên 8 k.g

* Bộ dùng trong 3 Tháng (NC 03 ) là 1.500.000đ. Dành cho người muốn tăng trên 8 k.g. Gồm 6 hộp trùng thảo sâm nhung và 1 hộp Tảo Nhật 2200 viên.

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 3 Tháng 1.600.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Thông tin mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 3 Tháng 1.600.000đ

Xem thêm >> Tại Sao Ăn Nhiều Mà Không Tăng Cân ?

Xem Thêm >> 5 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay

 

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG - TƯ VẤN THỰC TẾ - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - MUA BÁN MÌNH BẠCH RÕ RÀNG

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988.555.119 – 0988.53.9192

Zalo Tư Vấn đặt Hàng : 0988555119

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

✅ Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅ Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅ Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅ Chính sách hoàn lại tiền rõ ràng, hoàn trả lại 100% tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅ Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Với kinh nghiệm tư vấn tăng cân hơn 10 năm, chúng tôi cam kết hỗ trợ KH trong quá trình dùng thuốc, giúp KH sử dụng giảm cân tốt và đảm bảo an toàn trong thời gian dùng.

✅ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

✅ Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  8h a:m - 22h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo tư vấn : 0988.555.119

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

 

HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988.555.119

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 2 – 4 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịch vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Với một số sản phẩm đặc thù, số tiền hàng lớn, thời gian khó giao nhận, khách hàng vui lòng chuyển khoản đặt cọc, hoặc chuyển khoản 100% tiền hãng sẽ được tặng thêm nhiều ưu đãi.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

Chủ tài khoản : Lê Thị Tại

Số tài khoản: 0986888224123

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 66619886999

 

 

VỚI UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM CHÚNG TÔI CAM KẾT :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa Nhà Thuốc và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Cty.

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988555119

Zalo Hỗ Trợ : 0988.555.119 - 0988.53.9192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng