BỘ THUỐC TĂNG CÂN AN TOÀN NÂNG CAO NC02

1.200.000₫ - 1.150.000₫

Bộ Thuốc bổ tăng cân an toàn sản phẩm hỗ trợ tăng cân nâng cao là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 viên và thuốc tăng cân Kian Pee Wan Malaysia. Đây là bộ sản phẩm hỗ trợ tăng cân cao cấp nhât hiện nay, mức độ hiệu quả nhanh, an toàn do đó có hàng trăm ngàn khách hàng đã và đang sử dụng

GỌI

BỘ THUỐC TĂNG CÂN CAO CẤP NÂNG CAO NHẬT BẢN NC02

KẾT HỢP GIỮA : THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN và TẢO XOẮN NHẬT BẢN 2200 VIÊN

thuốc bổ tăng cân an toàn

GIỚI THIỆU VỀ BỘ SẢN PHẨM TĂNG CÂN AN TOÀN NÂNG CAO NC02 - TẢO NHẬT VÀ THUỐCTĂNG CÂN KIAN PEE WAN

Tại sao bạn lại gầy ?

Nguyên nhân khiến bạn gầy lâu năm: do dinh dưỡng khi ăn không đủ với sự hoạt động của cơ thể, do hệ thống tiêu hóa yếu kém ( bất thường men tiêu hóa, bất thường hormon tiêu hóa, bất thường các nhu lông mao bề mặt đường ruột ), vị viêm loét dạ dày lâu năm ( acid dạ dày quá nhiều sẽ gây mất cân bằng niêm mạc ruột non ), làm việc nặng nhọc, suy nghĩ nhiều nhưng ăn uống ít.

Những yếu tố trên là nguyên nhân chính khiến bạn ăn mãi cũng không tăng được cân. Việc cần làm bây giờ để tăng được cân là mọi người cần gấp thiết sử dùng 1 dạng thuốc hỗ trợ kích thích ăn ( khi bạn ăn nhiều mới dư thừa năng lượng tích trữ tăng cân ), ngoài ra bổ sung thêm dinh dưỡng có hàm lượng Protein cao, cũng với nhiều các axit amin quan trọng cho tế bào và khoáng chất, sẽ giúp hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh ( giúp hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn 3 - 4 lần bình thường )

 Bộ Thuốc bổ tăng cân an toàn  là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm: 1 loại kích thích ăn ( Thuốc Kian Pee Wan ) + 1 loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh là ( Tảo xoắn Spirulina ) sẽ giúp khách hàng vừa kích thích ăn tốt, vừa bổ sung dinh dưỡng giúp người gầy ăn khỏe và đủ dưỡng chất để tăng cân bền vững.

------------------------------------------------

* Tảo Nhật Bản tăng cân 2200 viên là thực phẩm lành mạnh nhât của thế kỷ 21, được Y học Thế Giới chứng minh công nhận rõ ràng về Siêu công dụng của sản phẩm. Tảo Xoắn Nhật Bản là cây Tảo được trồng tại biển, thành phần chứa đến 25 loại axit thiết yếu cho cơ thể, rất nhiều các loại khoáng chất, enzyme tiêu hóa, cùng với đó có hàm lượng Protein cao gấp 3 lần thịt bò, rất phù hợp bổ sung cho người bị suy nhược cơ thể, gầy gò ốm yếu.

Click Xem thêm rõ thông tin tảo xoắn được hội Y Học Thế Giới đánh giá >> Click xem thêm thông tin từ wikipedia

* Thuốc tăng cân Kian Pee Wan là sản phẩm của tập đoàn Welip Malaysia có công dụng “ Khai Tỳ Bổ Vị “ có nghĩa giúp hỗ trợ kich thích ăn ngon, khỏe hệ thống tiêu hóa và ngủ tốt. Được kết hợp với 7 loại dược liệu quý hiện thuốc Kian Pee Wan đang được người dùng sử dụng nhiều nhât trong 13 năm qua. Sản phẩm được bán từ năm 2008 đến nay đã có hơn 900.000 nghìn người sử dụng. Sản phẩm an toàn không gây tích nước và tác dụng phụ.

** Kết hợp giữa 2 sản phẩm, 1 sản phẩm hỗ trợ kích thích ăn ngon ngủ tốt ( Kian Pee Wan ) và 1 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể ( Tảo xoắn Nhật Bản ) sẽ giúp bạn tăng cân ổn định và hiệu quả hơn gấp 2 lần so với sử dụng riêng 1 loại.

 

 

MUA BỘ SỬ DỤNG 1 THÁNG GIÁ CHO NGƯỜI THIẾU 4 - 7 k.g >> Click Mua Ngay Bộ Tăng Cân 1 Tháng NC02

MUA BỘ SỬ DỤNG 2 THÁNG CHO NGƯỜI THIẾU 7 - 12 k.g >> Click Mua Ngay Bộ Tăng Cân 2 Tháng NC02

MUA BỘ SỬ DỤNG 3 THÁNG CHO NGƯỜI THIẾU TRÊN 12 k.g >> Click Mua Ngay Bộ Tăng Cân 3 Tháng NC02

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Thông tin mang tính tham khảo)

 

 

ZALO/HOTLINE TƯ VẤN TĂNG CÂN : 0988.555.119 - 0988.53.9192

ZALO TƯ VẤN : 0988555119

MUA HÀNG CÓ HÓA ĐƠN ĐẦY ĐỦ RÕ RÀNG

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ĐẾN TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

 

🔴 CÔNG DỤNG CỦA THUỐC BỔ TĂNG CÂN AN TOÀN KIAN PEE WAN MALAYSIA

- Thuốc Kian Pee Wan là sản phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn, được người dùng đánh giá là 1 trong 5 sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhât hiện nay.

- Thuốc Kian Pee Wan hỗ trợ tăng cân cho người gầy lâu năm, chán ăn, suy dinh dưỡng trầm trọng. Hiệu quả nhanh và an toàn cho người dùng.

- Kian Pee Wan giúp hỗ trợ cải thiện sâu hệ thống tiêu hóa, k.ích thích ăn ngon miệng và ăn tốt hơn, ngoài ra còn hỗ trợ giúp bạn ngủ sâu giấc . 

>> Click xem thêm thông tin chi tiết Kian Pee Wan : Xem Tại Đây !

thuốc bổ tăng cân an toàn

🔴 CÔNG DỤNG CỦA TẢO XOẮN NHẬT BẢN 2200 VIÊN TRONG BỘ TĂNG CÂN NÂNG CAO NC02

- Tảo biển đã được người dân Nhật Bản sử dụng hàng nghìn năm nay để giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ mạng thai, người già, người trẻ đều thích hợp.

- Tảo Nhật Spirulina 2200 viên là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, tăng cân lành mạnh tốt nhât trên thế giới hiện nay được WHO đánh giá là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn của thế kỷ 21.

- Nguồn Gốc: Tảo Xoắn Spirulina chính là cây Tảo biển được người dân Nhật Bản trồng trong các khu nhà kính cách biệt ở ven biển, cây tảo biển được chăm sóc sạch tuyệt đốii, tưới nước biển đã lọc tạp chất và không sử dụng các loại hóa chất, phân bón. Tảo trồng trong 1-2 năm và thu hoạch sau đó được sấy khô nghiền nhỏ thành bột rồi mới được đóng ép lại thành dạng viên.

- Tảo xoắn Spirulina có công dụng hỗ trợ phòng tránh thiếu máu và bổ sung dinh dưỡng ( axit amin, vitamin, khoáng chất và Enzyme ) tốt cho người lớn, trẻ em biếng ăn, còi xương và gầy yếu.

- Điều đặc biệt Tảo Xoắn Spirulina 2200 Viên có hàm lượng Protein lớn gấp 3 lần thịt bò và có chứa hơn 25 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể người.

- Tảo Xoăn Spirulina Nhật Bản có chứa hàm lượng sắt, rất nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho người đang điều tri hoặc mới phẫu thuật bệnh, người mới ốm dậy sử dụng sẽ nhanh phục hồi sức khỏe.

- Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên bổ sung lượng Protein lành mạnh cao và nhiều các axit amin giúp cơ thể khỏe mạnh, cân bằng dinh dưỡng, nhuận tràng, bổ sung lượng chất xơ, giúp lợi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, cân bằng dịch axit trong dạ dày, do đó giúp bạn TĂNG CÂN An Toàn.

- Tảo Xoắn còn giúp hỗ trợ chống ung thư, giúp điều hòa sinh lý cả nam và nữ, giảm mỡ máu, điều hòa cân bằng huyết áp và làm đẹp da.

* Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản là thực phẩm an toàn giúp Tăng Cân Lành Mạnh cho cả Trẻ Nhỏ, Người Trưởng Thành và Người Già.

* Tảo Xoắn còn dùng để làm bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho những người mới phẫu thuật, hoặc mới ốm dậy. Trẻ nhỏ biếng ăn, thiếu chất dinh dưỡng, người già ốm yếu.

 ***   Kết hợp tảo xoắn cùng với thuốc tăng cân Kian Pee Wan sẽ giúp tăng hiệu quả gấp 2 lần, cải thiện hệ thống tiêu hóa ổn định, khỏe mạnh.

thuoc bo tang can an toan

>>Click xem thêm thông tin chi tiết Tảo Nhật 2200 Viên : Xem Tại Đây !

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CÓ TRONG BỘ THUỐC TĂNG CÂN AN TOÀN NÂNG CAO NC02

Người gầy bị suy nhược cơ thể dẫn đến thiếu hụt các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Để khắc phục tình trạng kém ăn, thiếu hụt Vitamin và khoáng chất thì Bộ tăng cân nâng cao NC02 sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó cho người gầy :

* Thuốc tăng cân Kian Pee Wan hỗ trợ kí.ch thích giúp bạn ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn để đủ lượng calo hàng ngày.

* Tảo Xoắn Nhật Bản bổ sung 25 các loại axit amin cùng với lượng Protein lành mạnh cao gấp 3 lần thịt bò giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng cho người gầy.

☑ Sử dụng được cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, người trẻ, người già sử dụng rất tốt

☑ Hỗ trợ giúp tăng cân nhanh, và ko bị sụt cân khi ngừng sử dụng.

☑ Không gây tích nước trong quá trình sử dụng.

☑ Cải thiện hệ thống tiêu hóa sau sau thời gian ngắn sử dụng.

☑ Cải thiện sâu giúp bạn ăn ngon miệng.

☑ Khi đã tăng mức cân mong muốn bạn chỉ cần sử dụng tảo Nhật uống duy trì hàng ngày để bồi bổ sức khỏe. Vì tảo Xoắn Nhật 2200 viên rất lành mạnh có thể sử dụng quanh năm đều được.

thuốc bổ tăng cân an toàn

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

🔴 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BỘ THUỐC TĂNG CÂN HIỆU QUẢ AN TOÀN NÂNG CAO NC02

- Người gầy muốn tăng cân, cải thiện cân nặng.

- Trẻ em từ 8 – 16 tuổi gầy gò, biếng ăn, suy dinh dưỡng

- Người già kém ăn, mất ngủ.

- Người mắc bệnh suy nhược, thiếu máu

- Người khó tăng cân, ăn uống không ngon, hay mất ngủ.

- Người làm việc trong môi trường căng thẳng, nặng nhọc không có chế độ ăn uống tốt muốn tăng cân.

- Người đang tập luyện thể hình muốn tăng cơ bắp.

thuốc bổ tăng cân nhanh

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

🔴 QUY CÁCH BỘ THUỐC TĂNG CÂN HIỆU QUẢ AN TOÀN NÂNG CAO NC02

+ Thuốc bổ tăng cân Kian Pee Wan : Hộp 30 viên.

+ Tảo xoắn Nhật Bản 2200 Viên : Hộp 2200 viên dùng trong 70 ngày ( gần 3 tháng )

Cách sử dụng : Uống kết hợp 2 sản phẩm trong 1 ngày.

+ Thuốc Tăng Cân Kian Pee Wan : Trẻ nhỏ từ 8 – 16 tuổi ngày uống 1 viên sau ăn tối. Người lớn ngày uống 2 viên, sáng 1, tối 1 sau ăn

+ Tảo xoắn Spirulina 2200 viên Nhật Bản : Ngày uống 30 viên chia làm 2 lần sau ăn sáng và sau ăn tối.

Chống chỉ định: Bộ tăng cân là sự kết hợp giữa 2 loại sản phẩm. Với Tảo Nhật Tăng Cân thì dùng được cho tất cả đối tượng, nhưng riêng thuốc bổ tăng cân Kian Pee Wan thì không dùng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 7 tuổi cũng không dùng được.

thuốc bổ tăng cân an toàn

Xuất xứ :

+ Thuốc Tăng Cân Kian Pee Wan : Sản phẩm của Malaysia

+ Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 viên : Nhật Bản

Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm.

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

🔴  KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BỘ SẢN PHẨM THEO THÁNG VỚI MỨC CÂN MÌNH MUỐN TĂNG

1. BỘ SỬ DỤNG TRONG 1 THÁNG CHO NGƯỜI THIẾU 4 – 7 K.G

* Bộ nâng cao ( NC 02 ) dùng trong 1 tháng giá là 1.150.000đ. Dành cho người muốn tăng 4 – 7 k.g và muốn giữ cân. Gồm 2 hộp Tăng cân Kian Pee Wan và 1 hộp Tảo Xoắn Nhật Bản  2200 viên.

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 1 Tháng 1.150.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 1 Tháng 1.150.000đ

 

 

 

2. BỘ SỬ DỤNG TRONG 2 THÁNG CHO NGƯỜI THIẾU 7 – 12 K.G

* Bộ dùng trong 2 tháng ( NC 02 ) giá là 1.550.000đ . Dành cho người muốn tăng 7 – 12 k.g . Gồm 4 hộp Tăng cân Kian Pee Wan và 1 hộp Tảo Nhật 2200 viên.

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 2 Tháng 1.550.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 2 Tháng 1.550.000đ

 

 

3. BỘ SỬ DỤNG TRONG 1 THÁNG CHO NGƯỜI THIẾU TRÊN 12 K.G

* Bộ dùng trong 3 Tháng (NC 02 ) là 1.950.000đ. Dành cho người muốn tăng trên 12 k.g. Gồm 6 hộp Tăng cân Kian Pee Wan và 1 hộp Tảo Nhật 2200 viên.

( * Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Thông tin mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 3 Tháng 1.950.000đ

(Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Hình ảnh mang tính tham khảo)

Click Đặt Mua Ngay >> Mua Bộ 3 Tháng 1.950.000đ

 

 

Xem thêm >> Tại Sao Ăn Nhiều Mà Không Tăng Cân ?

Xem Thêm >> 5 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TƯ VẤN TĂNG CÂN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321

Hotline : 0988.53.91.92 

Zalo Tư vấn : 0988539192 - 0988555119

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

✅ Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

✅ Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅ Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅ Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Với kinh nghiệm tư vấn tăng cân hơn 10 năm, chúng tôi cam kết hỗ trợ KH trong quá trình dùng thuốc, giúp KH sử dụng tăng cân tốt và đảm bảo an toàn trong thời gian dùng.

✅ Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  8h a:m - 22h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo tư vấn : 0988.555.119

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

 

HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988.555.119

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 2 – 4 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịch vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Với một số sản phẩm đặc thù, số tiền hàng lớn, thời gian khó giao nhận, khách hàng vui lòng chuyển khoản đặt cọc, hoặc chuyển khoản 100% tiền hãng sẽ được tặng thêm nhiều ưu đãi.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

Chủ tài khoản : Lê Thị Tại

Số tài khoản: 0986888224123

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 66619886999

 

 

VỚI UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM CHÚNG TÔI CAM KẾT :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa Nhà Thuốc và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Cty.

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM 14 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988555119

Zalo Hỗ Trợ : 0988.555.119 - 0988.53.9192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng