THUỐC GIẢM CÂN YANHEE SUPER DIET CHÍNH HÃNG TẠI BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

2.000.000₫

Thuốc Giảm Cân Thái Lan Super Diet Cao Cấp của bệnh viện Yanhee Thái Lan được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền 3 Liệu trình Vip 5, Liệu trình Vip 8 và Vip 13 viên hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay

GỌI

THUỐC GIẢM CÂN YANHEE SUPER DIET KÊ ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

[  Super Diet Yanhee được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký đ.ộc quyền 3 liệu trình hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp là Yanhee Vip 5, Yanhee Vip 8Yanhee Vip 13 viên ]

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM CHI NHÁNH ĐỘC QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

MUA SẢN PHẨM CÓ KÈM THEO HÓA ĐƠN MUA HÀNG RÕ RÀNG 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC LƯU TRỮ QUẢN LÝ VÀ THEO DÕI KHI SỬ DỤNG

 

 

KHÁCH HÀNG CLICK LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 - VIP 8 - VIP 13 DƯỚI ĐÂY !

1. LIÊU TRÌNH VIP 5 CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CHUYÊN ĐẶC TRI GIẢM CÂN

**Liệu trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 5( Full 28 ngày ) Gía 1tr500k  >> Click đặt tại đây !

 

 

2. LIÊU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 GIẢM CÂN MẠNH VÀ ĐẸP DA

** Liệu trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 8 ( Full 28 ngày ) Gía 2 triệu  >> Click đặt tại đây !

(Sự khác biệt giữa liệu trình Yanhee Vip 8 và Vip 5 : Liệu trình Yanhee Vip 8 hỗ trợ giảm cân mạnh hơn Vip 5 hơn 40% và có thành phần giúp đẹp da )

 

3. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE DIET VIP 13 SIÊU GIẢM CÂN MẠNH NHÂT BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

** Liệu trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 13 viên ( Full 28 ngày ) Gía 2tr850k   >> Click đặt tại đây !

(Sự khác biệt của liệu trình Yanhee Diet Supper Vip 13 viên là gi.ảm cân mạnh hơn 40 - 50% so với Yanhee Diet Vip 8 và m.ạnh hơn > 60% so với Yanhee Vip 5. Có thể sử dụng liên tiếp 3 – 4 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.)

* Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người là khác nhau

 

SIÊU KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 8 / 2019

* Giảm 5% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ 1 - 5 liệu trình 28 ngày 

* Giảm 10% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ trên 5 liệu trình 28 ngày

* Giảm 15% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ trên 10 liệu trình 28 ngày

 ( ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG )

 

TẶNG KÈM DETOX TI.ÊU MỠ GIÚP GIẢM CÂN TỐT HƠN TRÊN 40%

ĐẶT ĐỦ 1 LIỆU TRÌNH 28 NGÀY SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM 1 GÓI DETOX TRIPHALA THÁI LAN

Click Xem Thêm Detox giảm cân Triphala >> Xem Ngay Tại Đây !

( Detox Triphala do bệnh viện Yanhee tặng kèm nhằm kết hợp uống với thuốc giảm cân giúp tăng hiệu quả hơn )

 

 

🔴 LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 -  VIP 8 - VÀ VIP 13 LÀ LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ GIẢM CÂN TỐT NHÂT HIỆN NAY

Liệu trình Thuốc giảm cân Yanhee hay gọi khác là Super Diet của bệnh viện Yanhee là sản phẩm hỗ trợ giảm cân CAO CẤP nhât hiện nay được kê đ ơn tại bệnh viện Yanhee Hospital Thailand. Thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee được Nhathuocviet24h.Com đăng ký đ ộc quyền 3 liệu trình dòng hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp là : Yanhee Vip 5, Yanhee Vip 8Yanhee Vip 13 siêu mạnh.

***  Khác với những dòng sản phẩm thuốc hỗ trợ giảm cân thông thường , Liệu Trình Giảm Cân Cao Cấp Vip 5, Vip 8 và Vip 13 viên của bệnh viện Yanhee Thái Lan đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn hiệu quả cho người sử dụng mà các sản phẩm thông thường không có được :

+ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả thực tế. Thuốc uống từ 5 - 13 viên/ 1 ngày, với nhiều các phương pháp như ( Đốt cháy, khóa mỡ, hạn chế thèm ăn, đào thải, và đẹp da ) rất phù hợp với cơ địa khó giảm cân, người béo phì lâu năm, hoặc người thừa quá nhiều cân, đã uống nhiều thuốc giảm cân thông thường nhưng không đạt hiệu quả. Các bạn dùng sang Yanhee chỉ vài ng.ày đã thấy hiệu quả rõ rệt ( hạn chế thèm ăn, mỡ bụng giảm đi, cảm thấy người nhẹ nhõm, da căng sáng )

+ Cứ 3 - 6 tháng bệnh viện sẽ thay thế mẫu viên thuốc nhằm tránh tình trạng nhờn thuốc, cùng với đó là tăng mức độ hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa cao hơn nên khách hàng có thể sử dụng liên tiếp từ 5 - 6 tháng mà không bị nhơn thuốc.

+ Số viên uống trong 1 ngày từ 5 - 13 viên ( tương ứng với  Vip 5, Vip 8 và Vip 13 ). Số viên thuốc uống nhiều hơn gấp chục lần so với thuốc thông thường, tuy nhiên nó hoàn toàn cân đối và phù hợp với cơ thể người Việt Nam. Trong mỗi liệu trình thuốc chứa đến 12 - 20 loại thành phần thuốc khác nhau, hỗ trợ chuyên sâu đặc tri gi.ảm cân mạnh. Chứng minh sự hiệu quả đó là hàng tr.ăm ng.hìn người đã s.ử d.ụng sản phẩm thuốc giảm cân Yanhee của Nhathuocviet24h.Com từ năm 2013 đến nay. Mọi khách hàng dùng đều đạt kết quả tốt và an toàn, không gây phản ứng phụ, không gây đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. Các bạn sử dụng cảm thấy cơ thể bình thường, đi làm việc thoải mái không còn lo bị mệt mỏi.

+ Thuốc giảm cân Yanhee Super Diet được nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng sử dụng như MC Thanh Vân Hugo, Ca Sĩ Thằng Hằng, Văn Mai Hương, Diễn Viên Trương Quỳnh Anh. Ngoài ra sản phẩm được rất nhiều các quốc gia trên thế giới tin dùng : Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu. 

🔴 THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BÊNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Thuốc giảm cân Yanhee Super Diet ( DietSupper ) của bệnh viện Yanhee Thái Lan mỗi liệu trình là những thành phần khác nhau ( từ 12 - 20 thành phần trong 1 liệu trình thuốc ) được các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện nghiên cứu phân tích, chọn lựa kỹ lưỡng nhằm mang lại sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Những thành phần trong thuốc giảm cân Yanhee đều đã được kiểm nghiệm lâm sàn, đạt các chứng nhận khoa học của BYT Thế Giới và cục quản lý dược phẩm F.D.A Hoa Kỳ.

Click Xem thêm >> 12 Thành Phần Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 5

Click Xem thêm >> 17 Thành Phần Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp

Click Xem thêm >> 18 Thành Phần Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 13 Siêu Giảm Cân Mạnh Cao Cấp

🔴 CƠ CHẾ GIẢM CÂN AN TOÀN CỦA LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN YANHEE CAO CẤP

Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân Yanhee Vip 5, Yanhee Super Diet Vip 8 và Yanhee Vip 13 siêu giảm cân mạnh

- Thuốc giảm cân Super Diet – Yanhee Hospital khác hẳn 100% các loại thuốc giảm cân thông thường trên thị trường, dòng đặc tri cao cấp dạng kê đ.ơn theo liệu trình sử dụng uống từ 5 đến 13 viên thuốc trong 1 ngày sử dụng, với số viên thuốc nhiều là sự kết hợp nhiều phương pháp trong 1 ngày giúp giảm cân mạnh thực tế trong thời gian ngắn như : Hỗ trợ Đốt cháy, khóa mỡ, hạn chế thèm ăn, đào thải, và đẹp da.

- Không gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, mất ngủ hay chóng mặt, ngược lại các bạn sử dụng rất êm, đi làm việc bình thường mà không mệt mỏi.

- Do đó các bạn không phải lo lắng là cơ địa tôi khó giảm, hay quá béo vì đây chính là thuốc hỗ trợ đặc tri giảm cân siêu mạnh tốt nhât hiện nay.

Click Xem thêm >> Xem Ngay Phản Hồi Về Thuốc giảm cân Yanhee

🔴 NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC GIẢM CÂN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

 - 3 Liệu trình Vip 5, Vip 8 và Vip 13 viên siêu mạnh được Nhathuocviet24h.Com đăng ký độc quyền do bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee kê đơn. Các liệu trình này có đặc tính hỗ trợ chuyên sâu và đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa cân lâu năm, người có cơ địa khó giảm.

- Bạn có thể sử dụng uống lâu dài để giảm cân, vì cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi hàm lượng viên thuốc nhằm tránh tình trạng bị nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất lớn so với các loại thuốc đóng hộp thông thường.

- 3 liệu trình hỗ trợ giảm cân rất mạnh nhưng lại an toàn và không gây các tác dụng phụ đến cơ thể.

🔴 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8

1. Người có sức khỏe tốt, có đi tập thể dục hoặc gym mạnh nhưng không xuống cân được.

2. Người không bị huyết áp cao và tim mạch, sức khỏe ổn định đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. 

3. Người béo phì, thừa nhiều cân nhưng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả.

4. Phụ nữ mới sinh xong nhưng không còn cho con bú, không bị huyết áp cao, không bị tim mạch, tiền đình, suy gan suy thận. Thừa nhiều cân muốn gi.ảm nhanh.

5. Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ độ tuổi từ 16 - dưới 65 tuổi.

🔴 CÁCH SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN CỦA BỆNH VIỆN YANHEE - SUPER DIET VIP 5 -  VIP 8 VÀ VIP 13 VIÊN

Cách sử dụng thuốc giảm cân Yanhee

+ Liệu trình Yanhee VIP 5 viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 5 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 3 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 2 viên trước đi ngủ tối.

+ Liệu trình Yanhee VIP 8 viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 8 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 4 viên trước đi ngủ tối.

+ Liệu trình Yanhee VIP 13  viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 13 viên, chia làm 3 lần. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút, trưa uống 3 viên trước ăn trưa và tối uống 6 viên trước đi ngủ tối.

Bảo quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách : Đóng theo liệu trình sản phẩm được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (F.D.A) của Thái Lan, Hoa Kỳ và Châu Âu phê duyệt cũng như chứng nhận ISO 9001 : Năm 2013.

Quy cách đóng gói : Đóng theo liêu trình theo chỉ định của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

Hạn sử dụng : In trên sản phẩm - Hoặc 12 tháng tính từ ngày mở sử dụng

Xuất xứ : Được nghiên cứu và sản xuất tại bệnh viên thẩm mỹ quốc tế Yanhee ThaiLand - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND

Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Người bị huyết áp cao, tim mạch cần sự tư vấn kỹ lưỡng của Nhà Thuốc Việt 24h.

Lưu ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO THỰC TẾ 3 LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE 

thuốc giảm cân yanhee vip 5

" Dr Greechart - Yanhee Hospital Thailand "

Click vào đây xem chi tiết HÌNH ẢNH Yanhee Vip 5 >> Click Xem Hình Ảnh Vip 5

Click vào đây xem Video chi tiết sản phẩm >> Xem Video Yanhee Vip 5

Click Xem Video Vip 5 >> Xem Video Super Diet Vip 5

 

 

" Dr Sukit - Yanhee Hospital Thailand "

Click vào đây xem chi tiết HÌNH ẢNH Yanhee Vip 8 >> Click Xem Hình Ảnh Vip 8

Click vào đây xem Video chi tiết sản phẩm >> Xem Video Yanhee Vip 8

Click Xem Video Vip 8 >> Xem Video Super Diet Vip 8

 

 

" Dr Bean Fit - Yanhee Hospital Thailand "

Click vào đây xem chi tiết HÌNH ẢNH Yanhee Vip 13 >> Click Xem Hình Ảnh Vip 13

Click vào đây xem Video chi tiết sản phẩm >> Xem Video Yanhee Vip 13

Click Xem Video Vip 13 >> Xem Video Super Diet Vip 13

 

 

BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH MỚI TỪ THÁNG THÁNG 8/2019

1. BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5

Thuốc giảm cân Super Diet Yanhee Vip 5 mua đủ 1 liệu trình dùng 28 ngày giá = 1.500.000đ. Nhà Thuốc Việt 24h có bản lẻ theo tuần mua Lẻ 2 Tuần Vip 5 giá = 800.000đ/ 2 tuần. Mua lẻ 1 tuần Vip 5 giá  = 400.000đ/ 1 tuần. ( khách hàng đặt đủ 1 liệu trình 28 ngày sẽ được bệnh viện tặng kèm 1 gói Detox giảm cân ti.êu mỡ bụng Triphala Thái Lan )

2. BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 CAO CẤP HỖ TRỢ GIẢM CÂN MẠNH HƠN 40% SO VỚI VIP 5 VÀ CÓ THÊM THÀNH PHẦN ĐẸP DA

Thuốc giảm cân DietSupper Yanhee Vip 8 mua đủ 1 liệu trình dùng 28 ngày giá = 2.000.000đ. Nhà Thuốc Việt 24h có bản lẻ theo tuần - Mua Lẻ 2 Tuần Vip 8 giá = 1.100.000đ/ 2 tuần. Mua lẻ 1 tuần Vip 8 giá  = 550.000đ/ 1 tuần. khách hàng đặt đủ 1 liệu trình 28 ngày sẽ được bệnh viện tặng kèm 1 gói Detox giảm cân ti.êu mỡ bụng Triphala Thái Lan )

3. BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 13 SIÊU GIẢM CÂN MẠNH NHÂT BỆNH VIỆN YANHEE 

LIỆU TRÌNH YANHEE VIP 13 VIÊN M.ẠNH HƠN VIP 5 > 60% VÀ M.ẠNH HƠN VIP 8 HƠN 50%

Thuốc giảm cân DietSupper Yanhee Vip 13 mua đủ 1 liệu trình dùng 28 ngày giá = 2.850.000đ. Liệu trình Vip 13 viên Nhà Thuốc Việt 24h có bán lẻ ít nhất từ 2 tuần - Gía bán 2 tuần là 1.500.000đ/ 2 tuần.

🔴 THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

- Sản phẩm hỗ trợ giảm cân của bệnh viện Yanhee Thái Lan được BYT Thái Lan cấp phép đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

- Về Việt Nam chúng Tôi đã mang đi kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Hồ Chí Minh. Sản phẩm không chứa chất độc hại - đủ điều kiện đạt an toàn cho người sử dụng.

thuốc giảm cân super diet
 

 

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN NHATHUOCVIET24H.COM SANG TẬN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN NHẬP THUỐC

 

thuốc giảm cân yanhee thái lan

thuốc giảm cân bệnh viện thái lan

thuốc giảm cân vip 5

thuốc giảm cân thái lan

thuốc giảm cân yanhee thái lan

thuốc giảm cân yanhee thái lan

Bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee Thái Lan tư vấn các phương pháp và các liêu trình giảm cân mới.( chỉ các Cty và tổ chức có ký kết mới gặp được trực tiếp bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee )

 

 

QUÝ KHÁCH LƯU Ý : HIỆN THỊ TRƯỜNG ĐANG XUẤT HIỆN NHIỀU SẢN PHẨM GIẢM CÂN GIẢ MẠO CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

⚠️  CẢNH BÁO THUỐC GIẢ MẠO

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều thuốc giả mạo của bệnh viện Yanhee Thái Lan. Bệnh viện Yanhee hiện chỉ có 3 liệu trình dòng đặc tri giảm cân chuyên sâu cao cấp là : Yanhee Vip 5Yanhee Vip 8 , và Yanhee Vip 13 viên siêu mạnh nhât bệnh viện. Nếu ở đâu mà có ghi bán Vip 6, Vip 7, Vip 9, Vip 10, Vip PP, Vip SS, imi thì 1000% đó là Thuốc GIẢ MẠO. Vì bệnh viện không có kê loại đó nhé. Nhà Thuốc Việt 24h chính là công ty đăng ký độc quyền thuốc giảm cân của bệnh viện Yanheee Thái Lan Tại Việt Nam.

 

 

Phản hồi thực tế từ những khách hàng đã sử dụng Thuốc giảm cân Yanhee

1. Chị Đào Thu Hằng 33 tuổi ở Huyện Cư Jút, ĐăkNông.

Chị Hằng là quản lý nông trường cao su tại Cư Jút – ĐakNong chia sẻ “ Sau khi sinh em bé thứ 2 , cơ thể tăng cân không kiểm soát được, tôi cao 1m6 mà nặng tới 68kg trước đó cũng đã uống 3 – 4 loại hỗ trợ giảm cân của Mỹ, Nhật mà cũng không giảm được cân nào, với sự quyết tâm giảm cân, được bạn bè giới thiệu loại giảm cân Super Diet Yanhee của Nhathuocviet24h.Com đang bán tại Việt Nam.Tôi đã liên hệ trực tiếp đến cơ sở, được sự tư vấn tận tình của nhân viên tôi đã sử dụng 3 liệu trình trong 3 tháng nay từ 68kg bây giờ tự tìn thấy mình gầy đi rõ rệt xuống luôn còn 56kg thật sự cảm thấy sung sướng. Hiện mấy bạn làm cùng được tôi giới thiệu đang sử dụng hiệu quả rất tốt..Tôi thấy giảm cân nhiều vậy mà không có bất cứ mệt mỏi hay đau đầu chóng mặt như những loại giảm cân trước..”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

     2Chị Nguyễn Thu Thủy 48 tuổi tại Ba Đình – Hà Nội.

Chị Thủy tại Hà nội tâm sự “ Tôi mới bị đau xương khớp 2 năm nay, đi khám tại bệnh viện các bác sĩ đã khuyên tôi nên giảm 10kg để cơ thể không bị dồn áp lực đầu gối chân.Mức cân của tôi lúc đó là 60kg tôi cao 1m62.Ban đầu tôi dùng phương pháp giảm cân tự nhiên như tập Gym đạp xe kết hợp với chế độ ăn lành mạnh sau 2 tháng cũng giảm được hơn 1kg, lúc đó cơ thể tôi rất săn chắc, tập mãi trong 6 tháng vẫn giữ mức cân như vậy cũng cảm thấy nản.Thấy con gái giới thiệu loại sản phẩm giảm cân Super Diet của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thái Lan , ban đầu cũng ngại dùng, không ngờ mới dùng được 3 tuần mà tôi giảm được 4kg, trong thời gian dùng tôi cảm thấy cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường không gây mệt mỏi hay khó chịu, tôi cảm thấy buổi tối tôi ngủ sâu giấc hơn , da cũng trắng sáng hơn nhiều..Cảm ơn Nhathuocviet24h.com.”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

     3. Chị Hiền 23 tuổi tại Ngô Quyền – TP Hải Phòng.

thuốc giảm cân yanhee có tốt không

“ Tôi hiện đang là nhân viên văn phòng, do công việc ngồi nhiều với hay đi liên hoan ăn uống , nên cân nặng cứ tăng nhanh kể từ khi đi làm.Tôi đã từng dùng 4 – 5 loại giảm cân quảng cáo trên thị trường nhưng hiệu quả cũng không thấy đâu mà cân nặng vẫn tăng đều, cao có 1m55 mà tôi nặng tới 58kg, phải giảm nhanh chóng để còn chuẩn bị mặc váy cưới không tự ti lắm..Được mọi giới thiệu dòng sản phẩm giảm cân Super Diet Thái Lan của Nhathuocviet24h.com.Được nhân viên tư vấn tận tình tôi đã dùng gần 1 tháng, thật hạnh phúc khi ngồi lên cân tôi đã giảm xuống còn 51kg.Mọi người ai cũng khen duyên dáng , da đẹp hẳn lên.Tôi cảm thấy dùng rất an toàn vì không có chút tác dụng phụ nhỏ nào..Tôi đang tiếp tục dùng tháng 2 để đạt giảm thêm chút và giữ cân nặng..”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

       4. Anh Hùng 30 tuổi tại Gò Vấp - Hồ Chí Minh.

thuốc giảm cân yanhee có tốt không

" Mình hay đi công tác nhiều nên việc ăn uống không thể kiêng khem được , mình mập lên được 4 năm nay cao có 1m70 mà nặng tới 85kg người lúc nào cũng cảm thấy nặng nề.Sau 1 thời gian tìm hiểu loại giảm cân Super Diet Thái Lan của bệnh viện Yanhee Thái Lan do Nhathuocviet24h.com phân phối bán.Mình đã tin tưởng sử dụng trong 2 tháng nay đã giảm xuống còn 74kg, khi uống  không mệt mỏi , không nhấc đầu , vào buổi tối đi ngủ mình cảm thấy ngủ tốt hơn trước vì mình hay bị mất ngủ.Thấy vậy vợ mình dùng thử 2 tuần cũng giảm được tốt từ 55kg xuống còn 52kg mà da nhìn trắng sáng hẳn..Cảm ơn nhathuocviet24h.com đã tư vấn tận tình ".

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

phản hồi thuốc giảm cân super diet

review thuốc giảm cân super diet thái lan

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Đọc Thêm >> Thuốc Giảm Cân Của Bệnh Viện Yanhee Có Hại Không ?

 

 

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG : 0988555119

ZALO ONLINE : 0988539192

NHÀ THUỐC VIỆT 24H NƠI MUA HÀNG UY TÍN - AN TOÀN TẠI VIỆT NAM

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  7h a:m - 23h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

 

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank.

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 0451000330673

Chi nhánh : Vietcombank chi nhánh Thăng Long - Hà Nội

Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank

Tên tài khoản : Lê Văn Đạt

Số Tài khoản : 1504205112665

Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 8 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa Cty và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Cty.

Nhathuocviet24h.Com - Uy Tín - Tạo Nên Thành Công.

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng