THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET

450.000₫ - 399.900₫

Thuốc Giảm Cân Thái Lan Super Diet Cao Cấp của bệnh viện Yanhee Thái Lan được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền 2 Liệu trình Vip 5 và Liệu trình Vip 8 hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay

GỌI

LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN THÁI LAN CAO CẤP SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8 KÊ ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 và Vip 5 cao cấp được Nhathuocviet24h.Com đăng ký độc quyền tại bệnh viện Yanhee Thái Lan. Do đó ở Việt Nam không cơ sở hay cá nhân nào có mẫu liệu trình giống như chúng tôi.

NHATHUOCVIET24H.COM CHI NHÁNH ĐỘC QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

THUỐC GIẢM CÂN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN ĐƯỢC NHÀ THUỐC VIỆT 24H ĐĂNG KÝ ĐÊ ĐỘC QUYỀN 2 LIỆU TRÌNH SIÊU GIẢM CÂN VIP 5 VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA

thuốc giảm cân super diet thái lan

MUA SẢN PHẨM CÓ KÈM THEO HÓA ĐƠN MUA HÀNG RÕ RÀNG 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC LƯU TRỮ QUẢN LÝ VÀ THEO DÕI KHI SỬ DỤNG

-------------------------------------------------------------------------

KHÁCH HÀNG CLICK LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH VIP 5 VÀ VIP 8 DƯỚI ĐÂY !

1. LIÊU TRÌNH VIP 5 CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CHUYÊN ĐẶC TRI GIẢM CÂN

** Liệu trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 5 ( Full 28 ngày ) Gía 1.500k >> Click đặt tại đây ! 

2. LIÊU TRÌNH VIP 8 BỆNH VIỆN YANHEE GIẢM CÂN MẠNH VÀ ĐẸP DA

** Liệu trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 8 ( Full 28 ngày ) Gía 2 triệu  >> Click đặt tại đây !

(Sự khác biệt giữa liệu trình vip 8 và Vip 5 : Liệu trình Vip 8 hỗ trợ giảm cân mạnh hơn Vip 5 và có thành phần giúp đẹp da )

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2018

ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

* Giảm 5% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ 1 liệu trình 28 ngày

* Giảm 10% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ 2 liệu trình 28 ngày

* Giảm 15% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ trên 5 liệu trình 28 ngày

TẶNG KÈM TRÀ DETOX GIẢM CÂN SIX HERB GIÁ 320K GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ LÊN 30%

Mua đủ 1 liệu trình 28 ngày sẽ được tặng kèm 2 gói trà Six Herbs của bệnh viện Yanhee giúp hỗ trợ giảm cân tốt hơn >> Click Xem Chi Tiết Trà Six Herbs

BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 VÀ VIP 8 TỪ THÁNG 10/2018

Hiện tại Hệ Thống Nhà Thuốc Việt 24h đang bán 2 liệu trình hỗ trợ giảm cân độc quyền tốt nhât là Liệu trình vip 5 viên mới và Liệu trình Vip 8 giảm cân đẹp da của bệnh viện Yanhee Thái Lan. Cả 2 liệu trình được Trưởng Khoa bệnh viện Yanhee kê đặc biệt dành cho người nhờn thuốc giảm cân, người khó giảm cân, người thừa nhiều cân lâu năm, phụ nữ sau sinh muốn giảm nhiều cân. Cả 2 liệu trình dùng rất êm, không gây tác dụng phụ như mệt mỏi, mất ngủ.

- Gía Liêu trình Vip 5 viên chuyên đặc tri giảm cân : Mua lẻ theo tuần là 400k / 1 tuần, mua 2 tuần 800k và mua đủ 4 tuần 1tr500k ( mua 2 tuần trở lên được tặng kèm trà giảm cân Six herbs)

Gía Liêu trình Vip 8 đặc biệt giảm cân đẹp da : Mua lẻ theo tuần là 550k / 1 tuần, mua 2 tuần 1 triệu 110k và mua đủ 4 tuần là 2 triệu  ( mua 2 tuần trở lên được tặng kèm trà giảm cân Six herbs)

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN NHATHUOCVIET24H.COM SANG TẬN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN NHẬP THUỐC 

thuốc giảm cân yanhee thái lan

Đại diên Nhathuocviet24h  trao đổi với bác sĩ trưởng khoa bệnh viện Yanhee Thái Lan

thuốc giảm cân super diet

LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE DIET SUPPER VIP 5 VÀ VIP 8 ĐỘC QUYỀN BỆNH VIỆN YANHEE 

Liệu trình Thuốc giảm cân Yanhee Diet Supper hay gọi khác là Super Diet của bệnh viện Yanhee là sản phẩm hỗ trợ giảm cân CAO CẤP nhât hiện nay.

- Khác với những dòng sản phẩm thuốc hỗ trợ giảm cân Liệu Trình Giảm Cân Cao Cấp Vip 5 và Vip 8 của bệnh viện Yanhee Thái Lan đạt đủ 3 tiêu chuẩn an toàn hiệu quả cho người sử dụng mà các sản phẩm thông thường không có được :

+ Hỗ trợ giảm cân an toàn không gây đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. Phản ứng phụ gần như không có nên khi sử dụng bạn cảm thấy như bình thường.

+ Giảm cân đạt sự hiệu quả thực tế, được nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng sử dụng như MC Thanh Vân Hugo, Ca Sĩ Thằng Hằng, Văn Mai Hương, Diễn Viên Trương Quỳnh Anh.

+ Giảm cảm giác thèm ăn cho người hay ăn nhiều, không tăng cân trở lai, bổ sung Vitamin và các dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp da.

🔴 THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BÊNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Liệu trình Super Diet Vip 5 và Vip 8 với thành phần hỗ trợ giảm cân chính được tìm thấy trong các loại quả từ thiên nhiên được các giáo sư tiến sĩ của Thái Lan và Mỹ đã nghiên cứu áp dụng giữa 13 thành phần giúp hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa cao, không gây tích tụ chất béo và giảm cân an toàn.

Đặc biệt hơn với hoạt chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin được tìm thấy trong các loại rau củ, quả có tác dụng ức chế thụ thể PPARγ và Perilipin, giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể, giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng, đùi...từ đó làm cơ thể săn chắc rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.

Với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên " Thuốc giảm cân Thái Lan " kê độc quyền tại bệnh viện Yanhee là sản phẩm giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay.

Click Xem thêm >> Thành Phần Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 5

Click Xem thêm >> Thành Phần Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp

🔴 CƠ CHẾ GIẢM CÂN AN TOÀN CỦA LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8 CAO CẤP KÊ ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

cơ chế thuốc giảm cân yanhee

Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân Vip 5 và Vip 8 Super Diet bệnh viện Yanhee Thái Lan

- Liệu trình giảm cân Thái Lan Vip 5 và Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với 2 liệu trình này Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Với cơ chế và các đặc tính giảm cân hiện đại nano phân tử cao cấp dựa theo 4 phương thức độc quyền của bệnh viện Yanhee Thái Lan là hỗ trợ Đốt cháy mỡ, cân bằng khóa mỡ, chống tích tụ mỡ và đào thải :

+ Liệu trình Super Diet Vip 5 và Vip 8 với cơ chế đốt cháy mạnh hỗ trợ đi sâu phá hủy các lớp mỡ trắng thừa chắc cứng lâu năm và đào thải ra bên ngoài an toàn.

+ Thuốc giảm cân Super Diet Vip 5 và Vip 8 Cao Cấp hỗ trợ ngăn chặn sản sinh mỡ thừa, tạo lớp màng bọc bên ngoài làm giảm khả năng cung cấp chất dinh dưỡng vào các mô mỡ và khóa chặt quá trình hình thành mỡ thừa cùng với đó bổ sung Vitamin giúp bạn giảm cân nhưng không gây mệt mỏi, và cảm giác không bị đói nên bạn có thể ăn ít vẫn khỏe mạnh bình thường. Với những người hay ăn nhiều nhanh đói, đây là 1 phương pháp hỗ trợ rất tốt tránh cho các bạn ăn nhiều gây khó giảm cân.

+ Loại bỏ và ngăn chặn sự hình thành hợp chất peroxisome proliferator - gamma (PPAR hợp chất gây tăng cân ), chặn quá trình chuyển hóa chất béo thành mỡ thừa do đó bạn sẽ không lo bị tăng cân lại

Hỗ trợ đào thải chất béo ra bên ngoài. Lớp mỡ dư thừa sẽ bị đào thải ra bên ngoài vào buổi tối.

Click Xem thêm >> 25 Đánh Gía Thuốc giảm cân Yanhee

🔴 NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET

 - 2 Liệu trình Vip 5 và Vip 8 được Nhathuocviet24h.Com đăng ký độc quyền do bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee kê đơn. 2 liệu trình này có đặc tính hỗ trợ điều tri giảm cân cho người béo phì, người thừa cân lâu năm, người có cơ địa khó giảm.

- Liệu trình vip 5 và vip 8 Diet Supper bạn có thể sử dụng uống lâu dài để giảm cân, vì cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi hàm lượng viên thuốc nhằm tránh tình trạng bị nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất lớn so với các loại thuốc đóng hộp thông thường.

- 2 liệu trình Vip 5 và Vip 8 hỗ trợ giảm cân rất mạnh nhưng lại an toàn và không gây các tác dụng phụ đến cơ thể.

🔴 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8

1. Người phải có sức khỏe tốt, có đi tập thể dục hoặc gym mạnh nhưng không xuống cân được.

2. Người không bị huyết áp cao và tim mạch, sức khỏe ổn định đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. Dùng Liệu trình giảm cân Thái Lan Super Diet sẽ rất phù hợp

3. Người béo phì, thừa nhiều cân nhưng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả.

4. Phụ nữ mới sinh xong nhưng không còn cho con bú, không bị huyết áp cao, không bị tim mạch, tiền đình, suy gan suy thận. Thừa nhiều cân muốn giảm nhanh.

🔴 THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

- Sản phẩm hỗ trợ giảm cân của bệnh viện Yanhee Thái Lan được BYT Thái Lan cấp phép đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

- Về Việt Nam chúng Tôi đã mang đi kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Hồ Chí Minh. Sản phẩm không chứa chất độc hại - đủ điều kiện đạt an toàn cho người sử dụng.

thuốc giảm cân super diet

🔴 CÁCH SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8

CÁCH SỬ DỤNG - THEO CHỈ ĐỊNH CỦA BỆNH VIỆN.

 

Cách sử dụng Liệu Trình giảm cân Thái Lan : 

+ Liệu trình VIP 5 viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 5 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 3 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 2 viên trước đi ngủ tối.

+ Liệu trình VIP 8 viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 8 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 4 viên trước đi ngủ tối.

Bảo quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách : Đóng theo liệu trình sản phẩm được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Thái Lan, Hoa Kỳ và Châu Âu phê duyệt cũng như chứng nhận ISO 9001 : Năm 2008.

Click Xem thêm >> 25 Câu Hỏi về Thuốc giảm cân Yanhee

Quy cách đóng gói : Đóng theo liêu trình theo chỉ định của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

Hạn sử dụng : 18 tháng kể tính từ khi mở sản phẩm.

Xuất xứ : Được nghiên cứu và sản xuất tại bệnh viên thẩm mỹ quốc tế Yanhee ThaiLand - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND

Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi .

Lưu ý : Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau.

CHÚ Ý : ⚠️ Để tránh mua phải sản phẩm hỗ trợ giảm cân Thái Lan giả mạo, quý khách vui lòng liên hệ đến chung tôi Nhathuocviet24h.Com là cơ sở Ủy quyền của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY !

>>CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 5 VIÊN GIẢM 5 - 15%

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH 8 VIÊN VIP GIẢM CÂN ĐẸP DA GIẢM NGAY 5-10%

BẢNG GIÁ LIÊU TRÌNH MỚI TỪ THÁNG 01/2018

Liệu trình Vip 5 viên .Giá đủ 1 liệu trình 4 tuần là 1.500.000đ

Gía bán lẻ theo tuần là 400k/1 tuần. Mua 2 tuần là 800k và đủ 1 liệu trình là 1.500.000đ

Đây là liệu trình Vip được trưởng khoa bệnh viện Yanhee kê đặc biệt dành cho người có cơ địa khó giảm, đã uống nhiều loại giảm cân.

+ Cách sử dụng : Ngày uống 5 viên. Sáng uống 3 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 2 viên trước đi ngủ tối.

LIÊU TRÌNH SUPER DIET 5 VIÊN VIP ĐỘC QUYỀN

Liêu trình Vip 8 viên Super Diet đặc biệt: Gía đủ 1 liệu trình 4 tuần là 2.000.000đ.Gía bán lẻ theo tuần là 550k/1 tuần. Mua 2 tuần là 1tr100k, đủ 4 tuần là 2 triệu đồng.

+ Liệu trình 8 viên có ưu điểm hơn so với liệu trình 4 viên và 5 viên là có thêm các Vitamin A, E các nhóm B giúp đẹp da.

+ Cách sử dụng : Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút.Tối uống 4 viên trước ngủ tối 30 phút.

---------------------------------------------

HÌNH ẢNH CHI TIẾT GIẢM CÂN TỪ BỆNH VIỆN THÁI LAN CHÍNH HÃNG :

LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 5 MẪU MỚI NĂM 2019

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

Khi mua đúng sản phẩm giảm cân chính hãng của bệnh viện Yanhee sẽ có bao bì đựng sản phẩm

Xem chi tiết thông tin Liệu Trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 5 >> Xem Ngay Tại Đây !

------------------------------------------------------------

LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE VIP 8 MẪU MỚI NĂM 2019

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

thuốc giảm cân super diet

Xem chi tiết thông tin Liệu Trình Thuốc Giảm Cân Yanhee Vip 8 >> Xem Ngay Tại Đây !

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CTY ĐI NHẬP THUỐC TẠI BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

thuốc giảm cân yanhee thái lan

Bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee Thái Lan tư vấn các phương pháp và các liêu trình giảm cân mới.( chỉ các Cty và tổ chức có ký kết mới gặp được trực tiếp bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee )

thuốc giảm cân yanhee thái lan

Quầy nhập thuốc của bệnh viện Yanhee

thuốc giảm cân bệnh viện yanhee

QUÝ KHÁCH LƯU Ý : HIỆN THỊ TRƯỜNG ĐANG XUẤT HIỆN NHIỀU SẢN PHẨM GIẢM CÂN GIẢ MẠO CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

1 . GIẢM CÂN THÁI LAN ĐƯỢC KÊ ĐƠN THEO LIỆU TRÌNH CỦA CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢM CÂN. KHÔNG CÓ SẢN PHẨM ĐÓNG HỘP. NẾU ĐÓNG HỘP LÀ HÀNG GIẢ MẠO.

2. KHÔNG CÓ THUÔC GIẢM CÂN DEMA. DEMA LÀ TÊN GỌI CỦA CÁC BÁC SỸ BỆNH VIỆN YANHEE VỀ GIẢM CÂN DIET SUPER. NẾU SẢN PHẨM NÀO CÓ TEM DEMA DÁN LÊN SẢN PHẨM LÀ HÀNG GIẢ MẠO.

3. MUA SẢN PHẨM GIẢM CÂN CỦA BỆNH VIỆN YANHEE SẼ CÓ BAO BÌ ĐỰNG THUÔC CỦA BỆNH VIỆN.

Phản hồi thực tế từ những khách hàng đã sử dụng Thuốc giảm cân Yanhee Vip 5 và Vip 8

1. Chị Đào Thu Hằng 33 tuổi ở Huyện Cư Jút, ĐăkNông.

Chị Hằng là quản lý nông trường cao su tại Cư Jút – ĐakNong chia sẻ “ Sau khi sinh em bé thứ 2 , cơ thể tăng cân không kiểm soát được, tôi cao 1m6 mà nặng tới 68kg trước đó cũng đã uống 3 – 4 loại hỗ trợ giảm cân của Mỹ, Nhật mà cũng không giảm được cân nào, với sự quyết tâm giảm cân, được bạn bè giới thiệu loại giảm cân Super Diet Yanhee của Nhathuocviet24h.Com đang bán tại Việt Nam.Tôi đã liên hệ trực tiếp đến cơ sở, được sự tư vấn tận tình của nhân viên tôi đã sử dụng 3 liệu trình trong 3 tháng nay từ 68kg bây giờ tự tìn thấy mình gầy đi rõ rệt xuống luôn còn 56kg thật sự cảm thấy sung sướng. Hiện mấy bạn làm cùng được tôi giới thiệu đang sử dụng hiệu quả rất tốt..Tôi thấy giảm cân nhiều vậy mà không có bất cứ mệt mỏi hay đau đầu chóng mặt như những loại giảm cân trước..”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

     2Chị Nguyễn Thu Thủy 48 tuổi tại Ba Đình – Hà Nội.

Chị Thủy tại Hà nội tâm sự “ Tôi mới bị đau xương khớp 2 năm nay, đi khám tại bệnh viện các bác sĩ đã khuyên tôi nên giảm 10kg để cơ thể không bị dồn áp lực đầu gối chân.Mức cân của tôi lúc đó là 60kg tôi cao 1m62.Ban đầu tôi dùng phương pháp giảm cân tự nhiên như tập Gym đạp xe kết hợp với chế độ ăn lành mạnh sau 2 tháng cũng giảm được hơn 1kg, lúc đó cơ thể tôi rất săn chắc, tập mãi trong 6 tháng vẫn giữ mức cân như vậy cũng cảm thấy nản.Thấy con gái giới thiệu loại sản phẩm giảm cân Super Diet của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thái Lan , ban đầu cũng ngại dùng, không ngờ mới dùng được 3 tuần mà tôi giảm được 4kg, trong thời gian dùng tôi cảm thấy cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường không gây mệt mỏi hay khó chịu, tôi cảm thấy buổi tối tôi ngủ sâu giấc hơn , da cũng trắng sáng hơn nhiều..Cảm ơn Nhathuocviet24h.com.”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

     3. Chị Hiền 23 tuổi tại Ngô Quyền – TP Hải Phòng.

thuốc giảm cân yanhee có tốt không

“ Tôi hiện đang là nhân viên văn phòng, do công việc ngồi nhiều với hay đi liên hoan ăn uống , nên cân nặng cứ tăng nhanh kể từ khi đi làm.Tôi đã từng dùng 4 – 5 loại giảm cân quảng cáo trên thị trường nhưng hiệu quả cũng không thấy đâu mà cân nặng vẫn tăng đều, cao có 1m55 mà tôi nặng tới 58kg, phải giảm nhanh chóng để còn chuẩn bị mặc váy cưới không tự ti lắm..Được mọi giới thiệu dòng sản phẩm giảm cân Super Diet Thái Lan của Nhathuocviet24h.com.Được nhân viên tư vấn tận tình tôi đã dùng gần 1 tháng, thật hạnh phúc khi ngồi lên cân tôi đã giảm xuống còn 51kg.Mọi người ai cũng khen duyên dáng , da đẹp hẳn lên.Tôi cảm thấy dùng rất an toàn vì không có chút tác dụng phụ nhỏ nào..Tôi đang tiếp tục dùng tháng 2 để đạt giảm thêm chút và giữ cân nặng..”

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

       4. Anh Hùng 30 tuổi tại Gò Vấp - Hồ Chí Minh.

thuốc giảm cân yanhee có tốt không

" Mình hay đi công tác nhiều nên việc ăn uống không thể kiêng khem được , mình mập lên được 4 năm nay cao có 1m70 mà nặng tới 85kg người lúc nào cũng cảm thấy nặng nề.Sau 1 thời gian tìm hiểu loại giảm cân Super Diet Thái Lan của bệnh viện Yanhee Thái Lan do Nhathuocviet24h.com phân phối bán.Mình đã tin tưởng sử dụng trong 2 tháng nay đã giảm xuống còn 74kg, khi uống  không mệt mỏi , không nhấc đầu , vào buổi tối đi ngủ mình cảm thấy ngủ tốt hơn trước vì mình hay bị mất ngủ.Thấy vậy vợ mình dùng thử 2 tuần cũng giảm được tốt từ 55kg xuống còn 52kg mà da nhìn trắng sáng hẳn..Cảm ơn nhathuocviet24h.com đã tư vấn tận tình ".

( Lưu ý : Hình ảnh và bài viết mang tính tham khảo. Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người là khác nhau)

phản hồi thuốc giảm cân super dietreview thuốc giảm cân super diet thái lan

* Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Chúng Tôi hiện có hơn 300.000 phản hồi của những khách hàng đã giảm cân thành công nhờ sử dụng Thuốc giảm cân của bệnh viện Yanhee Thái Lan từ năm 2012 đến nay. Do tính chất bảo mật thông tin cá nhân, nên chúng tôi chỉ đưa lên làm minh họa thực tế.

Chú ý : Sự hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không phải là thuôc nên không chức năng thay thế thuôc chữa bệnh. Hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả trong 3 tháng sử dụng.

MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY !

>>CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 5 VIÊN GIẢM 5 - 15%

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA GIẢM NGAY 5-10%

Đọc Thêm >> Thuốc Giảm Cân Của Bệnh Viện Yanhee Có Hại Không ?

Qúy khách lưu ý : Liệu trình đặc tri giảm cân Diet Supper vip 8 và Vip 5 được Nhathuocviet24h.com đăng ký độc quyền tại bệnh viện, do đó ở Việt Nam hoàn toàn không có cơ sở nào có liệu trình này. Đây là liệu trình giảm cân mạnh và tốt nhât của bệnh viện.

Số lượng liệu trình được Công Ty nhập về chỉ có giới hạn vì đây là liệu trình cao cấp và cứ 3 tháng chúng tôi sẽ yêu cầu bệnh viện cân đối và tăng hàm lượng liệu trình này nhắm tránh tình trạng sử dụng nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất tuyệt vời dành cho các chị em muốn giảm nhiều kg.

GIẢM CÂN CAO CẤP DÀNH CHO DOANH NHÂN.....!

 * CHI PHÍ 2.800.000đ – 3.800.000đ Vs 1 Liệu Trình Giảm Cân Tana Porn Cao Cấp Dành Cho Doanh Nhân dùng trong 28 ngày . Hiệu quả cho người nhờn thuốc giảm cân, cơ địa khó giảm, đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng ko hiệu quả, béo phì thừa cân lâu năm có thể trạng sức khỏe tốt.

Bạn Muốn TÌM HIỂU CHỨ ?

Hãy Click vào đây xem thêm >> Liệu Trình Giảm Cân Cao Cấp Dành Cho DOANH NHÂN

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng thể trạng của cơ thể. Qúy khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0988539192.

Một lưu ý nhỏ : Vì số lượng cuộc gọi đến Công Ty hàng ngày lên đến hàng nghìn cuộc gọi. Qúy khách khi liên hệ đến chúng tôi trong tình trạng máy bận liên tục, Vui lòng chuyển sang các số Hotline khác của công ty hoặc đợi trong ít phút nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn. Xin cảm ơn !

NHÀ THUỐC VIỆT 24H NƠI MUA HÀNG UY TÍN - AN TOÀN TẠI VIỆT NAM

🏥NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 0916.150.369

Zalo Online : 0988539192

Zalo Online 2 : 0916150369

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

 Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.

 Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Chính sách hoàn lại tiền rõ ràng, hoàn trả lại 100% tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Triển khai nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Bản quyền bởi Nhathuocviet24h.

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0916.150.369 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92 – 0916.150.369 (24/24h)

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988.53.91.92 ( 24/24h)

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website NHATHUOCVIET24H.COM Tôi phải làm gì tiếp theo

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ (tùy theo địa chỉ của các hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 

Zalo Online : 0988539192

Website: NHATHUOCVIET24H.COM

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 0988.53.91.92 – 0916.150.369

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988.53.91.92

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không kể đêm) kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1-3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD (thu tiền hộ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank.
Tên tài khoản : Lê Văn Đạt

Số Tài khoản : 0541000266304

Chi nhánh Chương Dương - Hà Nội

CMTND : 017130416

Ngày cấp : 03/12/09 nơi cấp CA Hà Nội

Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank

Tên tài khoản : Lê Văn Đạt

Số Tài khoản : 1504205112665

Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội

CMTND : 017130416

Ngày cấp : 03/12/09 nơi cấp CA Hà Nội

...................................................................................................................

Với Uy Tín Hơn 8 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, ko có chiếm đoạt. Khi CTY nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận với khách hàng. 

- Mọi giao dịch giữa Cty và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Cty.

Nhathuocviet24h.Com - Uy Tín - Tạo Nên Thành Công.

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 – 0916.150.369

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng