Giới thiệu

🔴  Nhà Thuốc Việt 24h dựa trên bản quyền của Hệ thống Bán Lẻ Nhà Thuốc Việt 24h.Com với sử mệnh đem đến cho người dùng Việt Nam và Nước Ngoài những sản phẩm TPCN Chính hãng - Chất lượng - An toàn hiệu quả cho người sử dụng. Là địa chỉ đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện vóc dáng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho gia đình Việt.

Nhà Thuốc Việt 24h là đơn vị bán lẻ trực tuyến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Thuốc Tăng cân, Thuốc Giảm cân, thuốc điều tri Gout, viêm đa khớp, các sản phẩm hỗ trợ sinh lý ,làm đẹp, các loại thực phẩm chức năng cao cấp… có xuất xứ từ Thái Lan, Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Australia…và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao tại thị trường Việt Nam.

🔴  Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên tại Nhà Thuốc Việt 24h tất cả đều được đào tạo qua các trường lớp có chuyên ngành, chuyên môn đúng ngành nghề, năng động, sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

🔴 Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi Cty TNHH Nhà Thuốc Việt 24h là giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu, tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích của dược phẩm, thực phẩm chức năng. Ngoài việc mang những sản phẩm tốt, hiệu quả, được ưa chuộng ở những thị trường các nước lớn trên thế giới về phục vụ nhu cầu trong nước, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng, tích cực nghiên cứu nhu cầu, sở thích và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như giá cả.

🔴 Dịch vụ:

Không chỉ dừng lại ở vai trò cầu nối thương mại, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những chia sẻ, tư vấn đúng chuyên môn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm.Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Hệ Thống Bán Lẻ Nhà Thuốc Việt 24h Cam Kết tư vấn đúng, bán hàng chính hãng, giá thành phù hợp cho khách hàng.

🔴 Phương châm:

Với phương châm: “Mang sức khỏe đến cho gia đình Việt”.NHATHUOCVIET24H.COM cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng – An toàn. Sự ủng hộ của quý khách là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống và đa dạng sản phẩm từng ngày. ” Khỏe hơn, đẹp hơn là điều mà chúng tôi rất mong muốn sẽ mang đến cho các bạn “.

Để hệ thống của công ty ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Chúng tôi rất mong muốn được sự đóng góp của quý khách hàng.

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHÀ THUỐC VIỆT 24H

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988.53.91.92 – 0988.555.119

Zalo tư vấn : 0988.555.119

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng