KIAN PEE WAN ĐƯỢC PHÉP LƯU HÀNH - KHÔNG BỊ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM FDA CẤM

KIAN PEE WAN KHÔNG CHỨA CHẤT CẤM 

CỤC QUẢN LÝ DƯỢC HOA KỲ F.D.A KHÔNG CẤM KIAN PEE WAN

 

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có bị cấm không ?

Gần đây một số các bài báo, hay các bạn cá nhân có Share phản hồi thuốc tăng cân Kian Pee Wan thấy ghi bị cấm lưu hành.

Nhưng tuy nhiên nhà sản xuất dược Phẩm Welip Malaysia đã có thông báo cho các đại lý điều này hoàn toàn không đúng, sai sự thật.

Nhà Thuốc Việt 24h cũng là 1 đại lý bán Kian Pee Wan hơn 11 năm nay tại Việt Nam cũng xin kh.ẳng định thông tin “ Kian Pee Wan bị cấm là Hoà.n toàn không đúng “. 

Kian Pee Wan là sản phẩm đang được người dùng nhiều nhât, hơn 11 năm nay, được dược phẩm Welip Malaysia bán toàn thị trường châu Á, không thể 1 sản phẩm độc hại mà lại được người dùng tin tưởng dùng lâu dài đến vậy .

Dẫn chứng cụ thể giải thích cho các bạn như sau :

Các thông tin đưa lên 1 số các bài báo không chính xác và không rõ ràng gây nhầm lẫn cho người đọc về thuốc thật và thuốc giả.

      1. Không có dẫn chứng về Giấy thu hồi sản phẩm của BYT, cục an toàn thực phẩm.

      2. Không có dẫn chứng về số Lô hàng. Mỗi năm đều có các lô hàng khác nhau đánh trên hộp thuốc.

      3. Không có bằng chứng giấy kiểm định tồn dư chất cấm.

      4. Người đọc báo nhầm lẫn giữ hàng giả và hàng thật.

1. KHÔNG CÓ DẪN CHỨNG GIẤY THU HỒI CỦA CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM 

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan hàng thật được sử dụng an toàn bình thường. Có 1 số bài báo lợi dụng để câu View đưa các thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến Kian Pee Wan hàng thật của dược phẩm Welip Malaysia.

1 sản phẩm thực phẩm hỗ trợ hay thuốc nếu bị BYT cấm lưu hành sẽ phải có GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI, hoặc GIẤY CẤM LƯU HÀNH. Trên giấy tờ phải ghi rõ CĂN CỨ QUYẾT ĐỊNH hoặc CĂN CỨ NGHỊ ĐỊNH. Các bài báo ghi thông tin sai lệch Kian Pee Wan bị cấm h.oàn toàn không có đính kèm giấy CẤM LƯU HÀNH hoặc GIẤY QUYẾT ĐỊNH THU HỒI. Điều đó khẳ.ng định là các bài báo trên viết Láo, sai sự thật. Dược Phẩm Welip Malaysia trước khi phân phối bán cho nhiều quốc gia khác đều phải có điểm định, chứng minh lâm sàn rõ ràng mới xuất hàng nhé. Các bạn yên tâm sử dụng.

Các bạn muốn biết rõ hơn vui lòng truy cập Website của cục quản lý dược phẩm hoa kỳ F.D.A tra cứu về Kian Pee Wan. Chứng minh cụ thể là trang chủ F.D.A Hoa Kỳ không cấm thuốc tăng cân Kian Pee Wan các bạn nhé ( khách hàng an tầm sử dụng ) : https://www.fda.gov/

kian pee wan có bị cấm không

< Ví dụ về giấy cấm lưu hành của cục quản lý dược hoặc cụ an toàn thực phẩm >

2. KHÔNG CÓ DẪN CHỨNG VỀ SỐ LÔ HÀNG BỊ CẤM

Kian Pee Wan của dược phẩm Welip mỗi năm có 2 – 3 lô hàng mới. Trên mỗi hộp đều in rõ những thông số Lô hàng. Việc các bài báo đưa thông tin không chính xác về thuốc Kian Pee Wan bị cấm là không đúng. Theo quan sát thì đa phần các bài viết đó ghi chung chung, không có cụ thể sổ lô hàng bị cấm. Tất cả các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, nếu 1 sản phẩm được bán hàng chục năm thì phải có 20 – 30 lô hàng sản xuất khác nhau. Các lô hàng mới đều được cải tiến nâng cấp giúp người dùng an toàn và hiệu quả. Nên việc báo chí đưa thông tin không rõ ràng số Lô hàng nào là 1 chiêu trò lừa người đọc.

 

3. KHÔNG CÓ DẪN CHỨNG GIẤY KIỂM ĐỊNH CHỨA CHẤT CẤM.

1 sản phẩm thuốc hay Thực phẩm chức năng nếu bị thu hồi thì phải có kiểm định hóa lý, sinh lý về sản phẩm xem công bố thành phần thuốc có đúng theo thông tin của nhà sản xuất hay không ? Tuy nhiên các bạn cũng thấy rõ không có thông tin nào về giấy kiểm định hóa lý Kian Pee Wan hàng thật chứa chất cấm. Đây là 1 chiêu trò câu View của các tờ báo lá cải.

 

4. NGƯỜI ĐỌC NHẦM LẪN GIỮA KIAN PEE WAN HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Trong khoảng 2 năm nay nhà sản xuất dược phẩm Welip Malaysia đã cảnh báo xuất hiện 2 mẫu thuốc Kian Pee Wan hàng giả mạo. Loại hàng giả này quy cách hộp thuốc khác nhau, Nhathuocviet24h.Com cũng đã có rất nhiều bài chứng minh hàng giả và hàng thật. Như các bạn cũng rõ, thuốc giả mạo thì ch.ắc chắn thành phần thuốc không thể đảm bảo, có thể chứa chất cấm gây tích nước, tăng cân ảo, điều này khiến 1 số khách hàng không xem xét kỹ đã mua nhầm hàng giả rồi sử dụng gây phản ứng phụ. Chính vì vậy người dùng sau thấy áp cảm với thuốc.

Về thuốc hàng thật sẽ có công dụng kích thích giúp người dùng ăn tốt hơn, cải thiện hệ thống tiêu hóa để tăng cân từ từ. Dùng an toàn có thể uống liên tục 3 – 4 tháng/ đợt. Điều này được chứng minh rõ ràng với hàng trăm ng.hìn khách hàng đang dùng thuốc Kian Pee Wan hàng thật mua tại Nhathuocviet24h.Com hơn 11 năm nay. Mọi khách hàng mua hàng đều được tư vấn kỹ trước và trong thời gian dùng thuốc.

Thành phần thuốc Kian Pee Wan là gì ?

 Kian Pee Wan là dạng thuốc dược liệu rất an toàn vì thành phầm 100% từ dược liệu quý có trong thiên nhiên gồm 6 thành phần chính xem chi tiết tại đây >> XEM THÀNH PHẦN KIAN PEE WAN

kian pee wan cấm lưu hành

< Báo đưa thông tin chất cấm có trong hộp thuốc giả mạo Kian Pee Wan >

kian pee wan có bị cấm không

< Một số bài viết đưa thông tin về thuốc kian pee wan giả mạo - Người dùng nhầm lẫn về thông tin hàng thật. Hàng thật dùng an toàn các bạn nhé >

 

 

K.ẾT LUẬT : THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN KH.ÔNG BỊ CẤM LƯU HÀNH.

TRÊN TRANG CHỦ CỦA CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM HOA KỲ F.D.A CŨNG ĐÃ CHỨNG MINH CỤ THỂ

* Với uy tín bán thuốc tăng cân Kian Pee Wan 11 năm tại Việt Nam, Nhà Thuốc Việt 24h là 1 cơ sở uy tín, có chuyên môn, chuyên ngành hỗ trợ tư vấn sử dụng Kian Pee Wan cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi xin kh.ẳng định “ Thuốc Kian Pee Wan hàng thật được phép bán và đảm bảo an toàn nhé “

* Với cam kết của Nhathuocviet24h.Com chỉ bán đúng hàng thật của dược phẩm Welip Malaysia, trên mỗi hộp thuốc thật sẽ có mã định danh QR check sẽ báo chính xác hàng thật. Cùng với đó là chất lượng thuốc thật chứa các thành phần an toàn đảm bảo cho người dùng được Dược phẩm Welip Malaysia kiểm định và chứng minh lâm sàn đầy đủ trước khi bán ra thị trường.

* Để biết được thuốc tốt hay hàng thật - hàng giả phải nằm chính ở TÂM của công ty bán thuốc. Nhathuocviet24h.Com đã có kinh nghiệm uy tín 11 năm hỗ trợ tư vấn tăng cân tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

* Gía thuốc Kian Pee Wan chính hãng 200.000đ/ hộp. Zalo tư vấn và mua hàng : 0988.53.91.92

 

 

THÔNG TIN HÌNH ẢNH THUỐC TĂNG CÂN KIAN PEE WAN HÀNG THẬT

KIAN PEE WAN ĐANG THUỘC TOP 1 TRONG 5 SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CÂN TỐT NH.ẤT HIỆN NAY

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

kian pee wan hàng thật

VIDEO HỘP THUỐC KIAN PEE WAN HÀNG THẬT

kian pee wan

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline Mua Hàng : 0988539192 – 0988555119

Zalo Đặt Hàng : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/KianPeeWanMalaysia/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 22h30 hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM

✅Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

✅Kinh nghiệm bán thuốc Kian Pee Wan hơn 10 năm, nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn đúng chuyên môn giúp KH sử dụng an toàn, hiệu quả.

✅Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Viết bình luận

Tin tức mới

Blog tags

5 loại thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay Ăn nhiều mà không tăng cân Ăn nhiều mà vẫn gầy ăn những gì để tăng cân bảng hàm lượng calo trong thực phẩm bảng lượng calo trong thực phẩm bảng tính calo bệnh suy nhược cơ thể Cách ăn tăng cân nhanh cách ăn uống sai cách gây tăng cân cách dùng linh tiên song đằng tố cách dùng Mujarhabat Kapsul cách dùng tuyết liên phong thấp linh cách dùng wisdom weight cách giảm cân cách giảm cân an toàn cách giảm mỡ bụng sau sinh cách phân biệt linh tiên song đằng tố cách sử dụng kian pee wan cách sử dụng Mujarhabat Kapsul cách tăng cân cách tăng cân cho người gầy cách tăng cân cho nữ cách uống kian pee wan cách uống linh tiên song đằng tố cách uống Mujarhabat Kapsul cách uống thuốc tăng cân kian pee wan cách uống thuốc tăng cân wisdom weight CÁCH UỐNG THUỐC XƯƠNG KHỚP MUJARHABAT KAPSUL cách uống tuyết liên phong thấp linh calo la gi calo là gì calo trong thực phẩm CHECK QR CODE KIAN PEE WAN dấu hiệu suy nhược cơ thể giảm cân an toàn giảm cân có cần kiêng tinh bột không giảm cân không ăn tinh bột giảm cân như thế nào Gynecon review Hàm Lượng Calo Trong Thực Phẩm Hàng Ngày Hấp thụ kém phải làm sao khẩu phần ăn giảm cân khẩu phần ăn tăng cân kian pee wan kian pee wan có thành phần là gì kian pee wan có tích nước không kian pee wan giả kian pee wan hàng thật kian pee wan sản xuất ở đâu KIAN PEE WAN THẬT GIẢ KIỂM TRA QR CODE KIAN PEE WAN kiêng tinh bột giảm cân kiêng tinh bột hoàn toàn làm thế nào để tăng cân làm thế nào để tăng được cân linh tiên song đằng tố thật giả mua thuốc tăng cân hiệu quả muối thảo dược giảm mỡ bụng nguyên nhân chính làm bạn không giảm cân những loại rau giúp giảm cân những loại rau xanh giúp giảm cân những thức ăn nào tốt cho người giữ cân phân biệt thật giả thuốc kian pee wan phân biệt thật giả tuyết liên phong thấp linh phản hồi thuốc kian pee wan phương pháp giúp vóc dáng thon gọn rau xanh giúp giảm cân review thuốc đặt gynecon Review thuốc đặt phụ khoa Gynecon Review Thuốc Gynecon Thái Lan Review thuốc kian pee wan review thuốc tăng cân kian pee wan rượu gừng hạ thổ giảm mỡ bụng sự thật về thuốc wisdom weight suy nhuoc co the suy nhược cơ thể suy nhược cơ thể uống thuốc gì Tại sao tôi ăn rất nhiều mà không tăng cân tại sao tôi khó giảm cân tại sao tôi khó tăng cân tại sao uống thuốc tăng cân gây buồn ngủ TẠI SAO WISDOM WEIGHT LÀ THUỐC TĂNG CÂN TỐT NHẤT HIỆN NAY ? tăng cân tăng cân hiệu quả tăng cân và giảm cân cái nào khó hơn thành phần linh tiên song đằng tố thành phần thuốc tăng cân wisdom weight thành phần wisdom weight thực đơn ăn uống thực đơn giảm cân thực đơn giảm cân 1 tuần thực đơn giảm cân 3 ngày thuc don giam can nhanh nhat thuc don giam can trong 1 tuan thực đơn giảm cân trong 1 tuần thực đơn tăng cân thực phẩm giúp giảm cân thực phẩm ít calo thuốc bổ cho nam giới thuốc bổ tăng cân nào tốt nhất hiện nay thuốc bồi bổ cơ thể suy nhược thuốc cho người suy nhược cơ thể thuốc đặt phụ khoa thái lan có tốt không thuoc giam can thuốc giảm cân bệnh viện thuốc giảm cân mạnh thuoc giam can manh thai lan thuốc giảm cân nào tốt nhât hiện nay thuoc giam can nhanh cua thai lan thuoc giam can thai lan thuoc giam can thai lan loai nao tot thuoc giam can thai lan manh nhat thuoc giam can thai lan tot nhat hien nay thuốc giảm cân tốt nhât hiện nay thuoc giam can yanhee thuốc giảm cân yanhee thuốc giảm cân yanhee có an toàn không Thuốc Giảm Cân Yanhee Có Gây Vô Sinh Không thuốc giảm cân yanhee có hại không thuốc giảm cân yanhee có tốt không thuốc gynecon có tốt không thuốc gynecon review thuốc kian pee wan có hại không thuốc kian pee wan có tốt không thuốc kian pee wan là thuốc gì thuoc nao tang can tot nhat hien nay thuoc tang can thuốc tăng cân thuốc tăng cân an toàn thuốc tăng cân cho nam thuốc tăng cân cho nam giới thuốc tăng cân cho nữ thuoc tang can gia re thuốc tăng cân giá rẻ thuoc tang can hieu qua nhat hien nay thuốc tăng cân kian pee wan có tốt không thuốc tăng cân loại nào tốt thuốc tăng cân nào an toàn nhất thuốc tăng cân nào hiệu quả thuốc tăng cân nào tốt nhất thuốc tăng cân nhanh thuốc tăng cân tốt thuoc tang can tot nhat thuoc tang can tot nhat hien nay thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay thuốc tăng cân wisdom weight thuoc tang can wisdom weight co tot khong thuoc tang can wisdom weight có tot khong thuốc tăng cân wisdom weight có tốt không triệu chứng suy nhược cơ thể tuyết liên phong thấp linh uống tăng cân wisdom weight như nào uống thuốc tăng cân buồn ngủ uống tuyết liên phong thấp linh như thế nào Vì sao ăn nhiều mà không mập wisdom weight wisdom weight hỗ trợ tăng cân tốt nhất hiện nay xem thành phần linh tiên song đằng tố

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ