Quy chế quản lý hoạt động

Mục tiêu Nhathuocviet24h.com hướng tới là trở thành đơn vị bán hàng online có hiệu quả cao, phục vụ khách tận tình, tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp, tạo uy tín với khách hàng bằng việc giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán.

🔴 Nguyên tắc hoạt động của trang Website Nhathuocviet24h.com

 Trang web Nhathuocviet24h.com dựa trên bản quyền của Nhathuocviet24h. Đối tượng phục vụ của trang web Nhathuocviet24h.com là các khách hàng ở tất cả 64 tỉnh thành, khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom để mua hàng, hoặc do điều kiện vị trí địa lý ở xa, không đến mua trực tiếp được.

✅ Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Trang web Nhathuocviet24h.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa

✅ Hoạt động mua bán hàng hóa qua Trang web Nhathuocviet24h.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 Khi mua mua sản phẩm tại Hệ Thống Nhathuocviet24h.Com sẽ có kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng của Công Ty .Trên Hóa Đơn mua hàng sẽ có đầy đủ những thông tin của Công Ty , thông tin sản phẩm, giá thành và thông tin đối tượng mua hàng.

 Khi nhận hàng, khách hàng được kiểm tra sản phẩm rõ ràng, khi xem rõ sản phẩm đúng như giao dịch liên hệ hoặc trên Website thì khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.Các trường hợp mua đơn hàng giá sỉ hoặc số lượng lớn sẽ phải đặt cọc trước ít nhất 20% giá trị đơn hàng.

Hotline : 0988539192

https://www.facebook.com/nhathuocviet24/

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm