THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT INDONESIA CÓ MÃ VẠCH KHÔNG ?

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CÓ MÃ VẠCH KHÔNG ?

1. THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT ?

ĐỊA CHỈ NHÀ SẢN XUẤT THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG TẠI INDONESIA

- Công ty NUTRA MANUFACTURING INC™ – INDONESIA. Kawasan Industry 1, JL Jababeka 4, Blok B No 12, Wanggunhar Ja, Cikarang, Bekasi, Jawa Barat 17550, Indonesia

2. THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT SẢN XUẤT TỪ NĂM NÀO ?

- Wisdom Weight được công ty NUTRA MANUFACTURING INC™ – INDONESIA sản xuất và bán ra thị trường châu Á từ đầu năm 2013 đến nay. Phổ biến bán tại Trung Quốc, Indo, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippin…vv

3. WISDOM WEIGHT ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ TOP 1 HỖ TRỢ TĂNG CÂN TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Wisdom Weight được đánh giá thuộc TOP 1 sản phẩm hỗ trợ tăng cân TỐT NH.ẤT hiện nay. (Số liệu từ Google Analytics và hơn 800 nghìn khách hàng đã dùng). Sản phẩm được Nhathuocviet24h.Com bán chính hãng tại Việt Nam hơn 8 năm nay.

  * Wisdom Weight sẽ hỗ trợ k.ích thích ăn tốt ngủ tốt, cải thiện sâu hệ thống tiêu hóa để tăng cân tự nhiên, hiệu quả tăng cân rõ r.ệt chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

  * Tăng cân Wisdom Weight rất phù hợp cho người gầy ốm, suy nhược cơ thể lâu năm, người kém ăn mất ngủ, tâm lý bất ổn, mệt mỏi liên tục, người mới ốm dậy và sau khi phẫu thuật. Khách hàng có thể sử dụng liên tục 3 – 4 tháng nếu đang cần tăng nhiều kg.

Phản hồi mang tính chất tham khảo, sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người khác nhau.

Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.

4. WISDOM WEIGHT HÀNG THẬT ĐƯỢC QUẢN LÝ BẰNG MÃ LOT KHÔNG DÙNG MÃ VẠCH

* Hiện trên thế giới các nhà sản xuất đang phổ biến sử dụng các phương thức quản lý hàng hóa như : Mã Lot, Mã Qr, và Mã vạch. Trong 3 mã thì mã vạch dễ bị làm giả và không chính xác.

Tại sao nhà sản xuất Nutra Inc Indonesia lại quản lý hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight bằng mã LOT ?

> Tất cả các mã vạch không thể phân biệt được hàng thật – hàng giả. Mã vạch chỉ là hỗ trợ để các máy đọc, đầu đọc, ứng dụng truy xuất tới dữ liệu. Nhất là tại Việt nam và trên thế giới hiện nay mã vạch bị làm giả tràn lan, chỉ 500.000đ bạn sẽ mua được 10.000 mã vạch gắn vào hàng nhái, hàng giả.

> Và đương nhiên khi check mã vạch bạn không thể khẳng định đó là thật giả, vì hiện nay chưa có 1 bên thứ 3 do nhà nước đứng ra làm trung gian (trọng tài) để xác nhận hàng hóa. Chính vì đó hiện một số tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới đã dùng sang quản lý bằng mã Lot, hoặc mã QR.

> 8 năm nay nhà sản xuất Nutra Inc Indonesia chỉ gắn mã LOT trên sản phẩm hàng thật. Nếu các bạn thấy ở đâu mà bán Wisdom Weight có mã vạch thì đó là hàng giả mạo nhé.

 

** THUỐC WISDOM WEIGHT ĐƯỢC QUẢN LÝ TRỰC TIẾP TRÊN MÃ LOT SẢN PHẨM **

Hiện trên thế giới rất nhiều các tập đoàn dược phẩm đang áp dụng quản lý trên mã LOT sản phẩm ko sử dụng mã vạch ( do mã vạch dễ làm giả ) như tập đoàn HABAL, HERBALIFE, NUTRA INC..VVV.

Mã LOT có nghĩa : khi khách hàng đặt mua sử dụng sản phẩm, công ty sẽ quản lý trực tiếp thông tin khách hàng sử dụng lot sản phẩm đó, mọi thông tin cá nhân được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu lâu dài, khi khách hàng muốn đặt thêm sản phẩm hoặc có kiến nghị hoặc phản hồi thì cty chỉ cần họ tên người đặt hoặc số điện thoại hoặc địa chỉ người đặt sẽ biết rõ họ đang sử dụng sản phẩm nào, từ lô sản xuất nào và đã sử dụng bao nhiêu lần..( Lô mới nhât là 018821ID Lot No 0121ID - 09 WD0121 - Date 2021 - 2025 )

Việc quản lý bằng mã lô mang lợi ích rất lớn cho khách hàng, khách hàng sẽ được công ty lưu trữ thông tin sử dụng. Khách hàng được đảm bảo về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận những chương trình khuyến mãi của công ty....

 

 

Click Xem Thêm Thông Tin Chi Tiết >>Xem Ngay Hình Ảnh Thuốc Wisdom Weight Hàng Thật

Click Đặt Mua Tại Đây >> Mua Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng

 

 

 

 HÌNH ẢNH THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT HÀNG THẬT CỦA NUTRA INC INDONESIA

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline Mua Hàng : 0988539192 – 0988555119

Zalo Tư Vấn : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/KianPeeWanMalaysia/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc :Từ 8h – 22h30 hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

✅Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

✅Kinh nghiệm bán thuốc Wisdom Weight hơn 8 năm, nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn đúng chuyên môn giúp KH sử dụng an toàn, hiệu quả.

✅Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất

Viết bình luận

Tin tức mới

XEM KIAN PEE WAN THẬT GIẢ